Hi mga Mii . Sobrang galaw ni baby sa hapon lalo sa gabi 35 weeks normal lang po ba ..

Sobrang galaw ni baby

1 Reply

Normal lang po yan sis kapag magalaw po baby mo sign po yan na healthy po and safe po baby mo sa loob pero sis always lay down na naka left aide lang po wag kayo titihaya kase malikot na po yan siya baka po yung umbilical cord niya po is pumulupot sa kaniya and baka magbago posisyon niya kaya advice po ng mga ob palagi pong humiga ng naka tagilid sa left side pra iwas still birth po sakali manganak na po kayo

2mo ago

Yes mii may tendency po si baby na umikot ulit kaya kausap usapin mo mi na wag na siya mag lilikot ng sobra hahah ibang mga preggy mom po kase na naka pwesto na baby nila pero pag nag pa bps ulit sila nag ibang pwesto nanaman si baby, basta pray lang den mii, good luckkk mii hoping na normal delivery ka po soon! 😇