Pelvic pressure pag gumagalaw si baby

Currently 35 weeks, sobrang magalaw si baby lalo na pag gabi at madaling araw at ngayon every galaw niya parang nasisipa sa bandang cervix ko sobrang uncomfortable, di ako makatulog mga mi. Normal lang ba ito? Wala naman ako discharge pero kada galaw niya parang gusto na lumabas sumisiksik sa pwerta.

2 Replies

same po sakin. Bugbog nako yung mga internal organs ko kay baby. Basta po pag ganun higa lang po sa left side, mapapagod din si baby. Better po mag kegel exercise na din tayo

Same. Cinoncern ko rin to sa OB ko, normal lang daw yun, as long as hindi ka nagkakaroon ng contractions na sunod-sunod. Currently 33 weeks.