Active Baby

Sobrang galaw ng galaw ❤️ active ka subra bii hehe.. sipa, siksik.. yan lagi Kong nararamdamn sa tummy ko , napa umaga tanghali at Gabi hehehe. nakakatuwa lang kasi active ka lgi kaht nung 3months ka . dti pitik pitik lng , Ngayon sipa sipa na hehe.. 28weeks & 3days❤️

Active Baby
4 Replies

Same tayo mommy. Yung anak ko super likot everyday. Walang pinipiling oras. 😂 Baby boy. 💙 28w preggy.

hello availble pa droppler mo o may nakabili na??

3y ago

Binili ko kasi ito ng 900...tapos nagamit ko naman pero hindi ko nman lgeah ginagamit..sayang din kasi eh nkatago lang

naka dapa po ba sya dyan mommy?

Aww. Cute naman po!