Active kicking

Panay sipa at galaw walang pinipiling oras lalo na pag mag papahinga ako sa gabi. normal po ba? 28weeks 4days.

8 Replies

same po ayaw pa nga po pag naka tagilid ako sa left side sinisipa nya po hahaahha eh gusto ko ganun position sa pagtulog nkaka relax pero sya po sipa ng sipa sa left side apaka lakas po sumipa 🤣

Opo normal po. may araw nga po saken prang hindi sya natulog 🤣😂 sobrang likot. lalo tlga pag nakahiga kasi nakarelax ang mommy.

yes sabi ng Ob ko dapat maka 10kicks within 1hr. after lunch, after dinner, bago matulog at pagkagising mo

1y ago

ganyan na ganyan po. healthy po ba super hyper to the point na medyo masakit sa puson pag sumisipa parang may mahuhulog pag nag lalakad ako minsan.

sakin mi mula 10 or 11PM gang 3am to 4 am, maligalig.. kaya binabawi ko tulog ko sa umaga

same 😅 kung kailan ka matutulog tsaka sya sobrang likot😅 27 weeks

same tayo mi 28weks and 4days preggy now

same here,, 28weeks&4days ako now..

yes, healthy baby pag active.