Excited.

Sobrang excited na kong makita baby girl ko ? Sana di ako pahirapan ng Anak ko huhuhu nakakakaba pala talaga first time mom, pero feeling ko pag narinig ko na unang iyak ng Anak ko mawawala lahat ng hirap at sakit ko ng araw na yon! Godbless to all momshie there kaway mga team september jan bilang na lang oras natin at ganap na tayong Ina hihi!! ? Have a safe delivery to us! ?

2 Replies

here's a legit way para magkapera. Just complete the missions. Worth 50k ang prizes sign up here: https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=

Good luck po 😀 tiwala lang po. Wag po kayong kakabahan.