Team JUNE!

Sino jan team june tulad ko? Excited narin ba kayo mameet ang little one nyoo konting tiis nalang makakapiling napo natin sila i hope and i pray to all moms out there to have a safe delivery!?♥️

Team JUNE!
17 Replies

Yes excited na din ako makita baby girl ko, Goodluck and Godbless sa atin mga mamsh team june, june 27 due date ko..😊😊 pray and pray lang tayo mga mamsh na safe ung delivery natin🙏🙇‍♀️

4y ago

ako last mens ko august 30 sya ntapos nag start ng august 24 .. hays nkakapag alala kaya diko alam alin susundin sa dalwa ultrasound ba or ung sa center 🤦

Edd june 15 .. Goodluck satin 😊 mas naiisip ko ung excitement kesa sa kaba ng panganganak 😂😂😅

4y ago

Same tayo momsh june 15🥰. It's a baby boy for me. God bless us mga momsh😇

Excited na rin ako kaso may halong worried .dahil ung papaankan ko na ospital puno ng pasyente sa ngun..

4y ago

Naku momsh ingat po tayo mahirap napo ngayon sa ospital delikado pero hopefully safe and normal delivery mo♥️

Good luck sis.. Ako next month pa😊❤️🤰 pang 3rd baby ko na Pro super excited parin

4y ago

Go go lang sissss kaya natin to♥️

team june din ako perooo may 31 si baby lumabass😍goodluck sa inyo mga mommy💕

4y ago

Congrats sis!!♥️

Nice ready na c mommy july pq kaya gudluck sa june😊🙏🏻

🙋duedate June 23 naging june 30😂 Kaya natin to mga momsh 💪

4y ago

Goodluck po satin!! June 20 po duedate ko♥️♥️

Thankyou po kaya natin to lahat!! Pray lang po lagi♥️♥️♥️

Wow buti kapa momsh full pack kna. Sa akin mga damit pa lng ni baby.. 🥰

4y ago

unti unting ipon lang ng mga gamit momsh hehe goodluck po satin♥️

Good luck and God bless satin mamsh, EDD June 12, Baby boy dn🥰🥰

4y ago

Goodluck momsshhh!!! ♥️♥️♥️