TEAM AUGUST💗

Hello mga mommies🥰 Kaway-Kaway naman jan sa Team August🥳 Praying for a healthy baby, also for a safe & normal delivery to all of us!❤️❤️❤️ Baby Bump @ 33weeks😇

TEAM AUGUST💗
76 Replies

35 weeks and 2 days mamsh ❤️😁 Goodluck po sa atin 💕 Safe delivery mga mamsh. 😘 #TeamAugust

37weeks .. hoping for our safe delivery ❤️❤️and healthy baby .. no sign of labor pa hehehe

Anh sexy naman na mamshi goodluck sayo mamsh balitaan mopo kami kapag nanganak kana hehe☺

35 weeks did you feel yung parang may kumakatok sa pwerta mo pag gumagalaw si baby?

4y ago

36weeks and 5 days na akin moms

My baby is 35 weeks & 3 days today! Good luck sa atin mommy & God Bless! 😊♥

34 weeks and 1 day. Hoping na iikot pa c baby sa pagka breech position nya 🙏.

Pray lng tayo n mkaraos tayo mga mommy lalo s mga Ist time mommy like me 🙏

4y ago

yes momsh.. excited na may halong kaba.. pray lng tayo always.. 👍❤

Team August ❤️ 34 weeks and 3 days.💕 Good luck saten 😍🙏

34weeks here... May God bless us with safe normal delivery...

36 WEEKS and 5 days na ngaung TEAM AUG😊