hot???

sobra po bng mainit ang katawan ng buntis lalo n ngayon sobrang init.. tas mainit dn katawan. . at nahihilo s sobrang init

1 Reply

Mommy ganyan ako nung buntis ako ginagawa ko 3x a day ako naliigo umaga tanghali before matulog sa gabi sa tanghali po nilalagyan ko ng yelo paligo ko at palagi lang po ako nakasando at boxer short pero depende po sa inyo kung san ka komportable tapos po palagi ako nakatapat sa electricfan..