?

Sobra po ba higpit ng mama ko di daw mssundan baby nmin ng asawa ko hanggat di kme kasal at di rin kme magsasama ?pa help po ?

53 Replies

Baka po kasi minor kapa? As a parent, ganyan talaga. Iniisip din nila yung magiging pamilya nyo. Baka kasi di nyo po kayanin pag nagsama kayo, mahirap po. Kausapin nyo po ng nobyo nyo ang parents nyo if you really want to live seperate without your parents :) Wag kapo ma stress momsh. Si baby baka mapano.