?

Pinipilit po ng mama ko na ikasal mna kme bago magsama.at hndi daw po kme sasama ng baby ko sknya hanggat d kasal.e walang wala pa naman po sya ngyon.at focus mna sa baby ?

1 Reply

mommy, hindi naman po kailangan gumastos ng mahal para maikasal. civil wedding lang pwede na. sinesecure lang din po siguro ng mama mo yung future nyo ng bata. tama naman din po sya, hindi naman po dapat talaga mag-sama pa hangga't di kasal.

5y ago

Kung gusto ng mama mo ng church wedding, meron namang simple lang na church wedding. Ung nkacasual lng kayo, parang civil pero sa simbahan nga lang imbes na munisipyo. Kung gusto ng mama mo ng bonggang church wedding, at alam nman nyang walang wala ung partner mo ngayon, Dpat maghanda sya ng pang ambag para sa kasal nyo. D na uso ngyon demanding sa hirap ng buhay, dpaat praktikal tayong lahat. Ano gusto nya, ipilit mkasal ng bongga sa smbahan para lng mkapagsama kayo magpartner then after that baon baon kayo sa utang? Jusmiyoh.

Related Articles