?

Sobra po ba higpit ng mama ko di daw mssundan baby nmin ng asawa ko hanggat di kme kasal at di rin kme magsasama ?pa help po ?

53 Replies

May point nmn mom mo sis, kase baka mamaya anak lang kayo ng anak tapos wala kayong balak magpakasal, or kung hindi naman syempre bago niyo maisipan mag anak ulit dapat magsama na kayo kase responsibilidad na kayo ng mga anak mo ng partner mo, and bago niyo maisipan mag baby ulit dapat maisip niyo muna magpakasal ibigsabihin kase nun tinatanggap niyo yung mga responsibilidad niyo sa mga bata at sa isa't isa ☺