Subchronic Hemmorage

Sobra na po akong nagaalala. :( Meron po ba dito yung nagtuloy yung pregnancy nila kahit may subchronic hemmorage sila? Di naman po ako nagbleeding at nagdevelop naman si baby at malakas heartbeat nya nung 9 weeks ako kung kelan nadetect yung hemmorage. Niresetahan lang ako pampakapit bed rest for a week then nagwork na ko ulit today. Sa Feb 28 pa kasi next ultrasound ko. 10 weeks 3 daya na kmi ni baby today.

2 Replies

Don't worry sis,,meron na ako nyan 5 weeks p lng. Pero strict bed rest tlaga at pampakapit. Nawawala naman po yan. 17 weeks na po ako now

4y ago

sis sana mawala na rin yung akin. :( nagpampakapit ako for 7 days.