Feeling down..

Sobra na akong nado-down pag nakikita ko yung mga pagbabago sa katawan ko. Tinanggap ko na yung stretch marks na yan tapos dumagdag pa tong rashes ko, sobrang pangit na ng kutis ko. Huhuhu nakakababa ng self esteem ??? Sa buong pagbubuntis ko sobra talaga akong nahirapan. Tas napaparanoid kapa na sana healthy si baby mo paglabas, wala pa man parang feeling ko nararanasan ko na ang PPD. hays, Si God nalang talaga nagpapalakas ng loob ko, sana matapos na to. ? Sorry mga sis, kailangan ko lang ilabas to, parang sasabog na kasi.

23 Replies

yan dn nrrmdmn ko , 😥mjo nhya nga ko sa bf ko n kpg ttngnn ako kc sobra dn pimples ko tpos puro rashes dn ako sa likod at braso, den maitim p kili kili, sobrang pangit n pangit ako sa srili ko n ayaw ko n tlga lumabas kc prang nkkpAranoid n prng lht ng tao mkkslubong nktingn s mga pimples ko😣lagi ko nlng iniisip at umaasa n sa pglabas ng baby ko mwwla ng laht ng kung ano mn ngsitubo sa balt ko at bblik ung dati saka syempre mgkkron n kmi ng mini version nmn 👶