What to do to easy the pain ??

Normal lang po na sumasakit yung sa may balakang po and at the same time yung sa lower part ng tiyan, medyo mayat maya po sasakit hihinto tas sasakit ng sobra. Yung feeling na parang gusto mo magpoop, hirap din po ako huminga pag bigla g sasabay sa sakit yung paninigas ng tiyan ko ??? Wala pa po kasi akong tulog, sobrang sakit po talaga.

1 Reply

Nagka ganyan din ako..pero mas mainam pacheck up ka..

5y ago

Kabuwanan ko na po kasi, dii ko alam kong labor na po kasi dii ako nagsspotting