Anu pwde Gawin sa 3 months na baby na di pa naka pag poops pure breast feed Po si baby.

Na massage ko na Po tummy ni baby tapus na try ko na Po bicycle massage tsaka I love you massage.? Sana Po matulongan nyo Po Ako. Salamat ❤️

1 Reply

Normal yan sabi ng pedia for pure breastfed babies. Minsan nga daw 1 week sila before mag poops. Ang baby ko na pure bf every 5 days mag poops. Basta yung color ng poops nya eh healthy. Bright yelloy