BPS result

Sobra akong pinakaba ni baby, 3 days wala akong nararamdamang fetal movements. Kahapon nagpacheck up ako, para malaman ko kung ok ang heartbeat, ok naman., pero di ako nakontento hanggat di ko nakikita kung talagang gumagalaw sya. Kanina nagpa BPS ako, pero bago yun grabe na ang pumapasok sa isip ko na baka kaunti na ang amniotic fluid ko, baka nakapulupot na sa leeg yung cord nya, baka nahirapan huminga at gumalaw dahil mallit na ang uterus ko para sa kanya. Nadagdagan ang kaba ko dahil kay google, syempre gusto ko malaman kung anu ang gingawa sa BPS at mga pinagbabasehan. Sabi ko kung hindi maganda ang maging outcome ng result kahit wala sa isip ko ang magpaCS, gagawin ko na lang para maisalba si baby. So, eto na yung resulta di ako nag iexpect ng perfect 8 score nya, kaya pala di ko maramdaman kasi sa ngayon naka breech position sya. At least nawala na ang kaba at pangamba ko para sa kanya.

BPS result
1 Reply

Thank God 😌 nakaka-kaba talaga pag dimo minsan mafeel yung galaw ni baby. Good job baby! Pray for safe delivery