BPS

Thank God ok lahat ng result ng laboratory ko yesterday ? Nagpa BPS and stress test na din si baby 10/10 score ang nakuha nya.. 4weeks to go sweetheart,im so excited na. .

2 Replies

Hi sis pwede po ba magtanong? Sa DCMC po ba kayo nag deliver? Si doc Corpuz din po kasi OB ko. How much po qoute niya sa inyo? Plan ko po kasi mag hospital nalang for sure keysa sa lying in. Thanks po sa reply. ☺

4y ago

May card kasi ako momsh, sayang din parang ganun din kasi idadagdag namin pag sa lying in ako. 20-24k qoute ni Doc sa akin ag sa lying in. Di na daw kasi talaga pwede magpa anak sa lying in pag first time mom kaya malabo daw madeduct yung philhealth.

congrats po momsh