37 and 2days pregnant

nakaka praning na. bat diko masyado maramdaman gumalaw si baby :( ,pero kapag nag pa check up naman ako. very healthy naman sya. ginawa kona lahat para malaman kung bakit, ultrasound/BPS/NST all good naman. kahit ob ko di na nya ma explain bat diko sya maramdaman gumalaw. kaya tuluy diko ma track movements nya. paano kaya to

2 Replies

try nyo po kausapin sya sa tummy mo lagi mommy kayo po ni hubby mo, at pede nyo din sya kantahan, si baby ko nun lagi sya kinakantahan ng Papa nya sa tyan ko at nagreresponse po sya sa kanta ng Papa nya. pero kung hndi pa din sya magalaw ok lang yan basta sabi naman ng OB mo na walang problema si baby, siguro antukin lang si baby mo sa tyan

It's normal mamsh don't worry.