ice cream

sobra ako sa ice cream, nag wworry ako kasi minsan nauubos ko yung 250ml na selecta . diko matiis pag crave ko :( 22 weeks pregnant

17 Replies

Mumsh, hinay hinay sa ice cream. Malaki kasi chance mo magka Gestational Diabetis pag na sobrahan sa tamis.. unhealthy ito kay baby and also, nagpapalaki ito ng weight sa kanya, baka mahirapan kang ilabas sya normally. Pwede ka naman talaga kumain ng Ice Cream eh pero wag mo naman ubusin 250ml. 😭

Don't give in sa cravings mo palage kc baka ang kinakain mo is bad for baby. Always think of baby first bago ang hinahanap ng dila natin. Baka magka-gestational diabetes ka nyan w/c is bad for you & baby. Ma-cs kpa nyan if ever.

Careful sis. Pag once a month lg ok lg cguro. Not every week. Baka magka gestational diabetes ka sis. Pero ako din minsan i eat yung bitesize na toblerone. Hahaha! Iba kasi cravings no?

Try not to endulge to your cravings, may nanay na nakapagsabi sa akin na ice cream daw nakakain nya tapos nung lumabas yung bata may pneumonia xa

wag masyado sis mahirap pag nagkaron ng gestational diabetes... pag nag crave ka tikim lang para mapagbigyan mo lang self mo

Sis too much sugar nkakataba ng baby sa tyan at bka magka diabetes ka habang preggy. Pwde ka ma CS

hinay Lng po mommy bka mgka diabetes ka po mhirapan ka po niyan manganak 😇

Iwas po muna tayo sa matamis mommy, hindi po maganda yan sa health ni baby.

Ako din puro sweets and ice cream talaga. 😔 20wks pregnant 🤦‍♀️

Bawasan mo mommy. Baka kasi tumaas sugar level mo. Mahirap na