ice cream

sobra ako sa ice cream, nag wworry ako kasi minsan nauubos ko yung 250ml na selecta . diko matiis pag crave ko :( 22 weeks pregnant

21 Replies

hinay Lng po mommy bka mgka diabetes ka po mhirapan ka po niyan manganak 😇

Iwas po muna tayo sa matamis mommy, hindi po maganda yan sa health ni baby.

Ako din puro sweets and ice cream talaga. 😔 20wks pregnant 🤦‍♀️

Bawasan mo mommy. Baka kasi tumaas sugar level mo. Mahirap na

Mamsh ingat po sa diet lalu na pregnant tiis tiis po muna,

less nyo po sweet and cold food nakakalaki ng tummy..

Malakas po makapagpalaki ng baby ang ice cream mamsh.

Moderate lang sis ksi too much sugar po iyon.

pakonti konti lng po. bawal ang sweets

Awww.. Dahan dahan lang po mamsh,