Ice cream cravings

Hello moms, mayroon din po ba sa inyo na nag ccrave ng ice cream? Mayroon po ba kayong alam or maisusuggest na alternative sa ice cream or healthy ice cream? Yung hindi nakakakonsensya pag tumikim (or medyo nakarami) hehe #pregnancy #1sttimemom

8 Replies

Hi mommy, Same here, lahat ng cravings ko binibigay naman ni hubby, pag ganyang mga matatamis/bawal saatin, naka bantay sya sakin pag kumakain ako. Konting serving lang kainin mo mommy, para lang ma satisfy cravings mo. Self control lang talaga para di maparami ang kain. God bless 😊

ganyan din ako nong 1st trimester gusto ko ice cream tsaka halo halo.kumain ako pero kunti lang mahirap na kasi pag naparami.pwde ka naman kumain kunti para lang mawala cravings mo.

Ice cream din cravings ko mi alternative ko naman pag d ko makuha ung gusto ko kainin like ice cream spaghetti from jollibee un gusto ko at ni baby

2y ago

Oo momsh hirap din kasi kung puro matatamis ung pang alternate sa cravings natin kaya spag ung nagustuhan ko esp ni baby

hehehe Katuwa talaga kapag FTM e, sunod sa bawal 🥰 Pero actually mi, pwede ka kumain mga 3 tbsp share ko lang. kapag 2nd baby na masyado na compromising haha

Momsh Yogurt😍 froyo.. mas healthier yan pwede pa lagyan ng fruits kaysa icecream

Yan pinapabili ki ice cream kpag nag crave ako sarap nyan sis kaso mahal Lang sya.

2y ago

Asawa ko bumibili nyan momsh caloocan ako. Marami namn syang brand kase sikat din Yan. Search mo San meron available na lugar

btic, check mo din yung mga sugar free variant

we de feet