Any ideas on Hi-Precision Laboratory price list? Yung updated sana.

Para lang maka-prepare for lab tests for pregnant. Any idea ng price range, mga mamsh. Thank you.

26 Replies

Magkakaiba po ang price per clinic pero for Hi-Precision, just prepare 2k-3k po mommy. If balak niyo na pong magpa-congenital anomaly scan, we have an article po for your guide. Nandito ang mga price and hospital na pwede niyong puntahan. Pakibasa na lang po: https://ph.theasianparent.com/congenital-anomaly-scan-price

Nung ako po parang less 1k. Yung sa lab kasi pag kinuhanan ka ng dugo para malaman cbc mo dun narin nila ibe base yung mga ibang related sa blood tulad ng blood type na nakasulat sa checklist. Pwro depende parin sa hospital na pagpapacheck-p-an ninyo.

Less than 1,000-1500 lang yan sis. Pinakamahal diyan is RBS at HIV. :) Sa hi precision ako lagi nagpapalaboratory kasi maganda na online na yung result. No need na bumalik sa kanila.

sa bernardino po kakalab test ko lang po last week.. same request po tayo sino po OB mo mommy c Dra. Narag po ako.. P2,420 po lahat ng yan.. may ksama kc syang HIV test kaya mahal.

5y ago

Dr. Ampil po saken mommy. Hehe sa labas nalang ako papalaboratory medyo pricey sa loob.

Kakapa lab ko lang po kanina sa New World. Super ganda at linis ng facility nila and very accomodating yung mga staff. Try mo dun momsh. Marami silang branch😊❤️

Sa bernardino, umabot sakin ng 1700, ung HIV mahal 940 un, sa hi precision nila kinuha result ng HIV ko, ung waiver n pinapirmahan ng bernardino is from hi precision.

5y ago

Sa labas din nila kinuha result nung akin e. Hi precision.

Sakin P500 lang lahat yan dito sa lugar namin. Tapos hiv and syphillis test libre lang sa city health center namin. Kakatest kolang this nov.

Pareho tau ng ob momshie.. Pto sa drueco aq nagpapacheck up mjo mahal kc jan sa bernardino eh.. C dr. Ampil na din ba gsto mo na magpaanak sau momsh?

5y ago

Dec.8 EDD q momsh ikaw poh?

Kung sa Hi-Precision mo balak mamsh libo libo yan pero try mo sa ibang diagnostic clinic mas makakamura ka same result lng din naman.

Kung sa Hi-precision po kayo papagawa prepare 2K. Since taga nova ka lang pwede mo try sa Mayon Laboraties, nasa 500 lang magagastos mo

5y ago

Sakay ka lang ng Jeep na papuntang Blumentritt tas pa baba ka sa Mayon. Pag baba mo ng Mayon walking distance na lang yung Mayon Clinic