Laboratory price

Hi po Ask ko lang if my nakakaalam po ng price nito sa Hi Precision. Thank you

Laboratory price
19 Replies

sakin po kse nalibre lang ako ng laboratory nung nagpacheck up ako nung sumakit ng sobra ung balakang ko.pero urinalysis po 150 lang po dito samin then ultrasound 600 plus depende sa type ng ultrasound.ang mahal po jan is yung HIV

Kakapatest lang namin last week sa Hi Pre BGC nung ibang tests dyan, share ko po pricing doon: CBC - 200 Blood typing - 330 Complete Hepatitis A,B,C profile - 4330 HIV 1&2 - 650 RPR - 400 75 OGTT pregnant - 630

mahigit kumulang mga P1,800.00 sis kasi sa hi pre din ako nag lab tests..nakalimutan ko yung exact amount

try mo mag pm sa fb page nila mamsh. responsive naman.. ung utz lng nainquire ko sa knila dati.

buti nalang dito samin may libre . lalapit lang ng social worker .

May pregnancy package sila. Lahat yan included. 1700php roughly.

required na po ba talaga ngayon HIV test?

dun po kayo sa city health masyadong mura..

1350 binayadan ko with ECG yung sakin

pag sa public hospital nasa 650 😊