Any ideas on Hi-Precision Laboratory price list? Yung updated sana.

Para lang maka-prepare for lab tests for pregnant. Any idea ng price range, mga mamsh. Thank you.

26 Replies

Sa may gulod tapat ng public school may buntis package. 550 lang sa pagkaka alala ko nagastos ko para sa mga test na yan

Kung sa private ka magpapa test aabot ng nasa 3k. Ganun kasi yung saken e. Hiv ang nagpapamahal dyan. Inaabot ng 600+

magkano po pag hiv test ang hbs ag screening..meron din po kc ako request na bigay ni lying in.

3y ago

ate Yung HIV test po libre sa center ,Kasi dto sa Amin sa Las Pinas libre try mo magpunta sa health center nyo.

di ko sure kung mag kano sa mga hospital yan ee, pero pag sa mga city health libre lang

Naku sis nung nagpalab ako dyan sa hi precision 10k ang inabot ng mga test nila dyan

Ayan sis mga prices nila yan ginawang tests sakin sa hi - precision

Ako nun nagpa laboratory gumastos ng 1,900 lahat na po yan.

Sa iba ako nagpalaboratory binayaran ko is 940 lahat.

Sakin po 550 package sakin. Lahat lahat na yan.

5y ago

Opo kinabukasan din makukuha na. Basta make sure n nakapag fasting ka na pag punta mo dun para diretso ka na sa test.

Alam ko meron silang buntis package e.