byanan

sno po dto ung hnd kasundo ang byanan n babae..? nag away kc kmi nang byanan kong babae nag papanggap lang daw ako n buntis napa tamad k daw tanghali n daw ako gumising.parang di xa naka ranas n mag buntis. kya ngaun n 7 months n tyan k .ito pa ba ung nag papangap n buntis??

29 Replies

Hahaha ako warfreak din kami Ng byenan ko pero Hindi nmn ako sinabihan na nagpapanggap..

Halos karamihan naman di kasundo ang byenan mga atribida kc byenan na babae sa totoo lang

4y ago

True ung sila na ponakamagaling na magulang😂buti nlang magulang ko di ganyan swerte asawa ko sa mga magulang kasi mabait sa kanya😊

Momsh, wag maki tira sa MIL. Sakit ng ulo sila minsan. Ahaha or always!

Mas maganda bumukod. Nasa bible yan nakalimutan ko lang anong verse.

Same tyo sinasabe saken puro higa lg daw ako puro tulog tsk

Ayaw po sainyo ng byanan niyo

Mas ok talga bumukod.

buti nalng sakin sis. napaka bait ng parehong biyenan ko. wala akong masabi sa kabaitan nila.

Abnormal byenan mo. 😂 Pagpray mo nalang.