Lihi sa lamig

Sno dto ang naglilihi sa malamig or sbhin na natin hindi totoo ung paglilihi. Kumbaga kinahiligan lang ang malamig habang buntis?

1 Reply

Makakahiligan mo talaga ang malamig pag buntis. Kasi mainit ang pakiramdam natin palagi ei. Aq nga di aq nakakainom kung di malamig ang tubig. Ang hilig q sa ice cream at ice candy. Kahit maginaw ang panahon, yung asawat anak q nakabaluktot na sa kumot, aq naiinitan pa rin.

4y ago

Hehe sige sis thnkyou sa reply