malamig na tubig

Mga momsh sobrang inet syempre mas doble sa ating mga buntis yung inet na yun .. pwede ba tayo uminum ng malamig na tubig hnd nmn yung sobrang lamig or yung nag yeyelo .. malamig lang gnun . ?

1 Reply

Hahhaha ako momsh panay malamig ako nung buntis ako sa baby ko, shake yung maternal milk gusto ko may yelo tas tubig malamig. Hahahahha sa awa ng Diyos normal naman baby boy ko kahit may UTI ako nun.

4y ago

Hahahha ganyan din ako e. Kung di maiwasan konting malamig nalang. Pag buntis talaga masarap ang bawal. 😁 Sakin dko sinunod pati yung gamot sa UTI hehe normal naman nung lumabas.