Team march

Sno dito team march na di pa nakakaraos huhu! Puro white discharge lang talaga, gusto ko na manganaaaaaaak! Pero ayaw pa lumabas ni baby. 38wks & 4days nako. Kakatakot ma overdue juskopo!

23 Replies

36weeks and 3days, wala pang discharge pero masakit na balakang at mga singit hirap na matulog. tagtag po ako kasi nagwowork parin ako pero hanggang saturday nalang po kasi nakaleave na ko

4y ago

patagtag po tayo mga mamsh para lumabas na sila ng 37 or 38weeks hehehhe.