Team march

Sno dito team march na di pa nakakaraos huhu! Puro white discharge lang talaga, gusto ko na manganaaaaaaak! Pero ayaw pa lumabas ni baby. 38wks & 4days nako. Kakatakot ma overdue juskopo!

23 Replies

3rd baby Aog 38 4/7 weeks Edd march 14 via 1st UTz @6w6d 4cm dilated since 2/29/2020 Mucus plug discharged Still Braxton Hicks, pain in front of the belly, no back & pelvic pain yet. Ready na lahat, c baby nlng inaantay, ma taas pa daw c baby, pero maluwag na yung daanan nya.

4y ago

Health center po .. Baka po pag malapit na mag due date gawin nila un sakin ehehehe

35 and 5 days n poh brown discharge na.. sakto lng to gang mg 37 weeks.. wag kayo mastress lalabas din poh yan...masakit n din puson at singit ko... d ko nlng gaano inda kc alam ko lalabas din xia.. good luck sa atin

36weeks and 3days, wala pang discharge pero masakit na balakang at mga singit hirap na matulog. tagtag po ako kasi nagwowork parin ako pero hanggang saturday nalang po kasi nakaleave na ko

4y ago

patagtag po tayo mga mamsh para lumabas na sila ng 37 or 38weeks hehehhe.

march 20 po EDD ko..gusto ko na rin makita baby ko FTM here..pero pinagpapasa Diyos ko na lang. .sana makaraos po tayong lahat..God Bless

37@5days pero chill chill palang 😅😅 pero sumasakit po likod at puwet ko madalas pag umaga madalas na din natigas tiyan ko sis.

37 wks and 5 days. Brown discharge na rin gusto ko na rin manganak kasi mabigat na si baby and mature na rin daw

ako din po 38 weeks 4days puro white discharge palang din pero minsan wla, kahit umiinom nko ng primrose oil.

ako 40 weeks na bukas.. close cervix pa rin.. nakapagstart na ako mag ML sa work 2 weeks ago haist.

38 weeks and 2 days.. wla pa tlga any discharge.. puro hicks lg.. hays.. sana mkaraos na.. March 16 EDD..

4y ago

Sana sis.. Cge lg kunting tiis nlg yan sis.. Pray lg tayo..

Squat & walk lang momsh. Umaga at hapon. Team march ako pero nkaraos nko nung feb.22 lang 😊