Team march

Sno dito team march na di pa nakakaraos huhu! Puro white discharge lang talaga, gusto ko na manganaaaaaaak! Pero ayaw pa lumabas ni baby. 38wks & 4days nako. Kakatakot ma overdue juskopo!

23 Replies

Same Tau momsh ako 39weeks na false labor padn..Sana makaraos na Tayo 🙏📿

37weeks 5days.. braxton hicks palang nararamdaman. God Bless us all mga momsh.

38w5d na dn po ako March 13 edd gusto q na dn Lumabas c baby kakainip na Kaka antay

4y ago

Mar 14 sakin sis. Nakakainip na sobra! Yoko naman ma induce juskolord

Aq rin po puro white dischrge na prang mlapot 38 weeks na ko ngyun

38 weeks and 2 days.. EDD via ultra sound is march 16 po..

Same tayo sis. Pero ngaun parang yellow na siya

Aq nga po duedate na today pero no sign of labour pa din

4y ago

Ako po march 1 due date ko no sign of labour pa dn ...tas 1cm ako ng feb 29...nalikot lng c baby pero ndi nasakit

preho tau mams gusto ko n din manganak bigat n kc

kain ka momsh ng pinya.then lakad lakad 😊😊

38 weeks and 5 days huhu takot na din ako😣