Team June na di pa nakakaraos?

40w ako today, due date na sana ni baby pero mukhang ayaw pa nya lumabas. No signs of active labor yet. 🥲 ako nalang ba Team June na di pa nakakaraos?

14 Replies

40 weeks and 2 days din ako mommy. May 28 due date ko May 30 ako nanganak . No sign of labor . Wala din cm . pero nung time na nagpacheck up ako . medyo binuka ng midwife para magka cm kahit papano . 1cm nung 3pm kinagabihan nag 8cm na agad. 4.5kls normal delivery.

10mo ago

Ganyan din ginawa ng Ob ko, nung in IE nya ako, dun lang nagstart yung labor ko kase inopen nya cervix ko. Pero nashook ako sa 4.5kg mo mi 😍 ang galing mo dun! ❤️❤️❤️

false labor pa lang ata ako due ko na ngayon panay pananakit ng puson at pwerta damay na pati balakang parang sumisiksik si baby may white discharge ulit na lumabas kagabi. Sana makaraos na 🙏

10mo ago

++ panay rin paninigas ng tiyan ko every 10-15 mins.

Ako team june po pero npaaga nging may po,,lkad umaga at hapon lng po tapos squat po yun gngwa ko po. wala aq ininom kundi tubig lngg po.

mii, pag sumakit or humilab tummy mo sabayan mo nang squat para magruloy tuloy, insert and oral prim rose effective pang open cervix

10mo ago

yes po, dapat nga nag su.suggest na o.b mo Kasi 40weeks pag Wala pa induce na Yan or kaya cs ka

sis same tayo. edd ko Nung 24 Hanggang Ngayon di pa dn Ako nanganganak. gusto ko narin makaraos. panay sakit lang pero di nagtutuloy

10mo ago

balik ko dn sa ob sa Friday. sana makaraos na tayo 🙏🙏

40w na din ako mi.. Di pa din nag labor ..pero Meron ng bloody show .. ayaw pa ata lumabas ni baby .. edd ko June 22

more walk & squat lang mi kahit nasa bahay. Team June din ako and ftm pero 38weeks palang lumabas na sya.

same po tayu. june 27 edd ko pero ayaw pa lumabas ni baby isa pa probs ko naka breech pa ang baby ko.🥺

ako din po due date ko ngayon, pero wala pa sign of labor..😌 sana makaraos na din tayo..🙏❣️

10mo ago

Praying for us mamsh 🙏🏻 dumadaan lang hilab ng tiyan ko. Sana kahit papaano tumaas naman cm ng cervix 😩

same here po.. june 23 lmp ko.. pero sa utz july 6.. hayyyyy tapos naging june 27.. naiinip nako

10mo ago

wow sana all po nakabukad na cervix. me eto papunta plng ky dr.for checkup