anu po kyang gender ng baby q im 5montz pregnant..sna po msagot nyo nd p po kz aq nkakapaultrasound.

sna po malaman kung anu gender anak ko

anu po kyang gender ng baby q im 5montz pregnant..sna po msagot nyo nd p po kz aq nkakapaultrasound.
44 Replies

uhm... base po sa nakikita ko. Dahil lumaki ilong mo, lalake sya. Ok naman ang kilay maayos ang pagkaguhit, so malamang babae. Ang lips sobrang pula, baka babae din. Babae yan dahil lamang ang babae...

2y ago

d naman totoo yun