anu po kyang gender ng baby q im 5montz pregnant..sna po msagot nyo nd p po kz aq nkakapaultrasound.

sna po malaman kung anu gender anak ko

anu po kyang gender ng baby q im 5montz pregnant..sna po msagot nyo nd p po kz aq nkakapaultrasound.
44 Replies

sorry mii pero d namin malalaman gender ng baby base mo sa selfie mo 😭😭😭pa ultrasound knalng

ultrasound lang po makakasagot ng tanong mo mamsh. wala po yan sa symptoms or itsura mo.

Hay naku ayan nanaman sila sa mga tanong na parang ewan. May libre pang selfie, salamat po ha 😁

2y ago

tas mukha nya pinakita hahahaha anu to lahat tau d2 mang hu2la hahaha

mag pa ultrasound ka kaya,alangan naman hulaan namin 😆 di naman manghuhula mga tao dito.

2y ago

🤣🤣

Ultrasound lang po and birthing lang talaga ang accurate para malaman mo po mommy ☺️

paultrasound ka po, di naman po makikita sa selfie nyo yung gender ng baby nyo. hehe.

sa ultrasound lang po yan malalaman HAHA. dipo kame manghuhula dito madam😂😂

Ako na nagbabasa sa comments 🤦‍♀️AHAHAHAHAH natatawa ako eh😆

2y ago

😂😂😂😂😂

base sa ilong feel ko boy 😂😂😂 if base sa buhok girl naman 😂😂😂

Mamshie hinde naman manghuhula mga tao ditey. Magpa ultrasound ka po.