Gender ni baby

Malalaman na kaya ang gender ng baby q 23 weeks na poh aq bukas ,bukas poh ultrasound q?anu sa tingin nyo mga mii

2 Replies

Possible na po makita. Sakin po dati @ 21 weeks nakita na gender ni baby.

1y ago

Boy po mi

same tayo mi 23 weeks na rin bukas pero hindi parin nakakapag ultrasound

1y ago

same pala tau april 4 EDD mo?hindi q pa nararamdaman yung kick ni baby yung naumbok ganun puro tibok lng at parang umaalon lng sa tyan q🥺ikaw ba?