BROWN DISCHARGE

Hello po mga momsh, nagpa check up ako kahapon 36weeks in-IE ako open cervix na daw ako baka mga 1-2weeks manganak na daw ako. Paguwi ko may lumalabas na brown discharge hanggang kaninang umaga. Pero no pain pa po ako. Pa share naman po sa mga naka experience na ng ganito kung ano mga ginawa nyo and gaano katagal pa bago kayo nanganak. Salamat ?

1 Reply

Sa last pregnancy ko sis. Same thing. Naglalabor na pala ako pero no pain up until mag 10cm dun ko lang naramdaman yung sakit. Malapit na yan sis. :)

4y ago

Thank you po sis 🥰🥰