smoking

is smoking bad for breastfeeding mom? even take a bath before holding baby again and nursing? my sister is smoking and breast feed im afraid of the affect on her baby

2 Replies

Mamsh dina po dapat tinatanung yan. May bad effect po yan sa baby. Never naging healthy ang smoking sa paligid ng lahat especially sa baby.

Nakakatuyo ng gatas yan pag smoke., Stop nyo na Hindi Rin healthy, Kung sa adults masama epekto lalo na Rin sa baby.