??

Sobrang saya ko at may heartbeat na si baby ? nakita yung pagpintig ng puso nya at gumagalaw galaw pa parag sinasabi niya sa papa nya na andun siya hahahaah ❤ 8weeks preggy ?❤

24 Replies

Andun kasi husband ko sabi nung nag uultrasound "Ayan sir kita mo ba pumipintig yung puso nya" tapos nagbababy shark daw kasi ang galawgaw 😂 Daya lang kasi konti lang nakikita ko nung nakahiga ako di kasi nakagilid yung monitoring papa nya lang nakakita sa kanya ang daya lang

Congrats, kaya panay ang punta ko sa ob non gustong gusto ko nakikita at nririnig hb ni baby

5y ago

Parang ako din kaso ang mahal kasi hahaha

Sis lalo na pg nakita nyo na form nya mga 12weeks. Sobrang di ma explain yung feeling 😊 😊

5y ago

Babalik ako pag 12 weeks siguro 😍

Same feeling nung una kong marinig HB ni baby 😍 nakakaiyak 😅

5y ago

Gusto ko din umiyak sa tuwa kaso nakakahiya dun hahaha