heart beat ni baby ❤️?

second check up ko kahapon ? at kinapa na yung heartbeat ni baby sa tummy ko ,sobrang saya ko marinig yung tibok ng puso nya ? kaso sabi ng midwife nurse medyo mataas ang heartbeat rate nya kailangan ko na din daw mag practice breathing btw (158 hbr ni baby) excited na ko lumaki pa sya ng lumaki ?❤️ cant wait to see her/him request na ko for ultrasound ❤️ gusto ko ulit mapakinggan yung heartbeat nya ??

2 Replies

Sa tingin ko mamsh normal naman yong heartbeat.. Ganun talaga yong rate ng heartbeat ng mga baby..

5y ago

oo nga po momsh. tingin ko normal lang heartbeat ng baby ko.

pag gabi naka higa ka maririnig mo naman heartbeat ni baby lalo na panakatagilid

5y ago

ah ako kase dinig ko lagi