please help..

Ano ba pwde gawin sobrang sakit ng ipin ko? D ako makatulog.. 6months preggy. ???

2 Replies

Been there. Walang dentist ung gusto bumunot sa ipen ko. Wisdom teeth pa man din. Pero sabe ni ob, may mga dentist daw na malalakas loob tlga na nagbubunot pa den ng ipen maski pregnant. Kadalasan kc dahilan ng dentist, bawa anesthesia kc buntis daw. Pero sabe naman ni ob, di naman daw makaka apekto kay baby un kase napakalayo daw ng ipen sa chan. Hanap lang kau mamsh ng matapang na dentist hahaha.

5y ago

Yes mamsh. Yan lang tlga magagawa naten ngaun. Pray lang. Tiis tiis muna. Hehe.

Pa check up nlng sguro para sure