Toothache.

Hi po mga ka mamsh. 7mos. Preggy po. Ask ko lang po sinu nakaranas dto ng sobrang pananakit ng ipin. Anu po home, remedies or pwedeng gawin, para mabawasan, ung sakit. Sobrang sakit napo, tlga. Need kopo ang agarang sagut nio po. Please. Help me.

9 Replies

Kong butas ang ngipin mo po momsh.patakan mo ng toothache drops or katas ng dinurog na bawang or momog ka ng maligamgam na water with asin po.kong di nman butas inaagaw ni baby calcium mo.kaya inum ka po ng caltrate plus.yan resita skin ng ob ko po.skin po kc ang pangyayari hindi butas ngipin ko inaagaw lang ni baby.1st at 2nd tri ko naranasan yan.

Bawang promise effective ayan ginawa ko yung sumakit ngipin ko mag cut ka lang ng maliit na bawang tas nguyain mo sya sa bandang masakit na part pwede mo din lagyan ng asin konti kase nag papatanggal daw ng bacteria ang bawang tas ginawa ko sya ayun hindi na sumakit ngipin ko

Nakaranas ako nyan 6months preggy ako ngayon. Super sakit talaga. Side by side pa nga eh tsssk. Hmmm. Mag gargle lng ako ng concentrated mouthwash then rest rest rest. Yan lang. Wag buhat ng mabigat or etc., and dont eat hard or chewy foods.

Nung sa panganay ko momsh naranasan q yan... Kc wla aqng nainum na calcium nun, dto sa pangalawa thanks god d cia sumasakit ngaun.. Dahil cguro tlga sa calcuim na iniinum ko

Natural lng maskit ipin kxe nahahati na Po un calcium mo sa baby m at sau Kaya sumasakit ipin ,,nbgyan aq NG doctor vit. Lang un pampapadagdag NG calcium.

Pepsodent yung gamitin nyong toothpaste 😊

Hindi napo kailangan ng reseta

Warm water na may salt pang mumug

4y ago

No need na po ba ng reseta dun ma'am.

toothache drops

Related Articles