Suggest Name For a baby girl

ano po magandang pangalan na nagsisimula sa letter Z ? two words ng name sana ☺☺

98 Replies

We named our baby, Zoe Summer 😉 I named her after my dad, Joe. Then, Summer is my favorite season aside from tge fact that I want us (me & my tiny human) to have the same initials, at least (S)

Zara Zainah Zachary(sabi nila pang boy daw ung name na to.. pero parang maganda din sya for a girl's name)

Zoe Amara 💕 Yan dapat ipapangalan ko paggirl pero boy pala ang baby ko.

Ziah Gwendolyn Zerena Kattie Zooey Louise Zhane Ingrid Zabbina Minerva Zayra Faye

Zoe Faith Zephanie Kate Zyla Keith Zarina Marie Zebiana Faye Zasha Loriz

Zane -god gracious gift Christoffer- who holds christ in his heart

update, mommy? ano po pinangalan nyo kay baby? hehhe

letter Z din start ng name ng eldest ko 😅

Zeyana Grail Ziyonah Camille Zafra Viviane

Zerra Lavigne Zendra Vione Zoira Penelope