acid reflux

mga mommies, sa nakaranas ng acid reflux, ano po ba yung remedyo nyo para rito?? salamat sa sasagot ?

13 Replies

Warm water lang tpos mataas na unan pag matutulog. Ung semi Higa na naka upo. Wag ka hihiga na mababa ang ulunan mo, may tendency na umakyat ang Acid sa katawan mo. Then, wag ka agad hihiga after kumain.

Warm water with lemon. If u are pregnant better to not take any medicine unless its prescribed by your doctor

Ako po sis may acid reflux and preggy. Pero nkakayanan ko pag sumusumpong. Lalo nat may anxiety dn po.

Maligamgam na tubig lang sis, tas iwas ka sa maasim at maanghang. Wag Higa agad pag kakain.

Pinag timpla ako milo ng asawa ko nung sinumpong me pero maligamgam n water will help daw.

Inom k mainit n tubig wvery morning wag gatas ms matritriger ang acid reflux sa gatas

Salabat po. Or kahit luya lang pakuluan nyo. Ska soda crackers. Yan po ginagawa ko

Ako madalas tuwing madalimg araw. Nakakapaiyak na lang sa sakit. 😭😭

Warm water tapos breathing exercise lang. Mawawala yung sakit niyan.

Bublegum po.. Yan lang ang ginagawa ko dati