first time Mommy

Hello po Ask ko lang kung ano po ba mas magandang brand ng gatas para sa baby? ?? thank you po

14 Replies

Breastfeeding altho d ko tlg to nagawa even now sa 2nd baby ko... But if formula, similac po. Altho depende prin yan kay bb. But makita mu tlg ang progress ng brain development ni bb. Hope ganun maging effect sau in case you choose similac... Good luck!!! 😊😊

Kng expecting mommy ka palng po mommy i.suggest na wag muna formula milk .. breastmilk po ang best milk for baby. 😊

Depende po kung saan siya hiyang mumsh. Try mo muna bumili ng konti (yung pinaka-maliit na pack) para itry sa baby mo.

S26 gamit ko pero pa minsanΒ² lng pag wala ako kasi breastfeed talaga si lo

Hiyangan po ang formula milk. The best pa rin ang breastmilk for baby.

Nan lactose free po. Mejo mahal lang pero ok sa tummy ng babies. 😁

Similac kami nakastart ki bb, ok naman sa kanya

S26 one ung pink , pero breastfeed mas ok

S26 po sis. Pero hiyangan din po

Breast milk is the best