medicine

ano po bang pwedeng inuming gamot para s lagnat?11weeks n po qng preggy,thanks?

1 Reply

Hi sis, as far as my ob told me, we should avoid taking too much meds. pero kung di na kaya, biogesic lang daw po ang pwede which is safe kay baby :)

5y ago

kain ka lang ng fruits. i usually eat oranges and inom ng madaming tubig at pahinga talaga. kahit ako bihira uminom ng gamot kasi sabi ni doc, kung maaari daw, avoid taking medicine