lagnat preggy mom

mga sis need ur help asap...my lagnat ako 38.4...11weeks preggy anu b ode ko inumin n gamot?worried ako s baby ko sa loob ng tummy ko...

2 Replies

Pa checkup kana agad sa OB mo momshie, delikado ang lagnat sa buntis, makukulob yung init mo sa loob and si baby ang magssuffer.

5y ago

Wala ah, mostly yan morning to aftie lang, depende nalang kung emergency na manganganak kana, no choice na siang puntahan ka sa hospital or sa mismong clinic nia.

biogesic lng pwde sis at pconsult kn din.

5y ago

salamat sis...