baby bath tub

Mga mother.. Saan po ba nakakabili ng BABY BATH .. Salamat po sa pagcomment..??

baby bath tub
54 Replies

Yung mismong bath tub po meron po nyan sa divi, carriedo and sm. Mas mura pa saka matse-check nyo talaga if matibay. Sa net naman sa divi or carriedo na lang kayo bumili para mas mura kasi pareho lang naman. Sa sm ata wala pang 5h yung bath tub. :) SM Carriedo ako bumili hehe mas mura kasi.

Shopee... anjan na ung seller... napusuan q na haha.. hnd pa nga lang makacheck out at dq alam qng blue or pink 😂

Hindi po ba nakakapangsisi bumili nyan since mabilis lang lalaki ang baby? Curious lang po. :)

5y ago

Gawin mong banlawan pag laki ni baby. Parang palanggana. Hahahahaha

Ang ganda ng baby bath..hehehe mukhang mahal..try nyo po tumingin sa mga online shop

Try niyo po mommy online. Or sa department store na baby section. 😊

Sa mga baby store sa mall. Medyo pricy pero maganda naman. :)

Sa divisoria. Or any store ng baby essentials.

order ka through online like shoppe or lazada

sm dept.store...sa sm megamall dami...

Sa palengke meron ganyan mura lng din