sino po dito marunong tumingin sa CAS result? pa help po ??????

explain palang kasi ni Ob sa 21, super nag aalala ako. sana okay lahat ?????? pwedi po pakitignan niyo kung ayus lang

sino po dito marunong tumingin sa CAS result? pa help po ??????
13 Replies

Sa ob mo yan ipainterpret mommy, para accurate kasi kung ano anong information makukuha mo dto d pa sakto. Pra maexplainan ka ng sakto kung meron mang abnormality ano dapat iexpect and gawin

Dapat po ganito siya

Malalaman mong normal si baby kapag nabasa mo sa result ang "NO GROSS CONGENITAL ANOMALY SEEN AT THE TIME OF SCAN" means wala siya ano mang diperensya. At dun ka mapapanatag.

5y ago

Try niyo po isearch sa google kung ano po ibig sabihin ng Fetal Cardiomegaly. Para magka idea po kayo kahit papano.