sino po dito marunong tumingin sa CAS result? pa help po ??????

explain palang kasi ni Ob sa 21, super nag aalala ako. sana okay lahat ?????? pwedi po pakitignan niyo kung ayus lang

sino po dito marunong tumingin sa CAS result? pa help po ??????
13 Replies

Sabi ng OB ko 20-28 wks ang ideal stage ng pagkuha ng CAS. Ako po natapos lang nung Sabado at 22 wks. No gross abnormality scan yung nakalagay sakin. In your case, better see your OB po para mainterpret po kasi sila lang nakakaalam at makakapagbigay ng magandang advice for you & the baby. 💗

Hi Mumshie! Taga Mexico ka? Yung Sono mo ba while CAS ka hindi niya ineexplain sayo while tinitignan niya si Baby? Normally habang nalahiga ka ineexplain ng Sonologist un na Doctor din. I suggest pa CAS ka sa Robinsons Starmills 2nd Floor Pampanga Women's Ultrasound.

5y ago

Normally po kasi while CAS ineexplain na sayo then ung result ibibigay mo kay OBgyne for her/his reference. Anyway, bago mo puntahan si OB mo pa 2nd opinion kana CAS or wait mo ulit request CAS ni OB mo para sure. Prayers lang Mumshies. I hope maging okay si baby. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

omg mommy same tayo ng due date 🤣 akala ko hindi na pwede mag pa CAS if lagpas 30wees na. Kaya di ko na tinuloy.

Sabi suspected cardiomegaly...meaning medyo malaki heart ni baby. Wait mo OB mo for thorough explaination.

hi sis...sis pwede magtanong kung magkano cas m?jan ko dn sana balak magpa cas next week...thank you

5y ago

wa cge sis...dakal a salamat 😊😘

Cardiomegaly po. Malaki ang heart ni baby. Ipa check mo po agad sa OB mo mam.

Kailangan daw po IPA fetal cardiography

sis kelan duedate mo ?

Ako dati 20weeks dn. NO Gross Anomaly Scan ang nkalagay. Sb ng dok normal daw lhat ng development ng baby ko

Sis pinayagan kang mag pa CAS kahit 32 weeks na?