umasa ???

?????????????????????????????

7 Replies

Dont lose hope sis. Ako din laging umaasa pero since i hve pcos kapag nadelay ako di na ko umaasa na preggy ako. Pero never akong nawalan ng pag asa, alam kong ibibigay ni god satin to 👶

5y ago

True .. my pcos dn po ako. Di po ako umaasa kya nung ndelay ako ng 1month d ako ngicp na buntis kc malabo. Tpos ngng 2mos. Dun nko ng pt. Positive. Di pdin ako na convince. Ngpa ultrasound ako my heartbeat na dun plng ako naniwala 🙂

Don't loose hope... always pray

Try and try and try🙏🙏🙏

Keep praying

Pray lang po 🙏

🙏

Why?

5y ago

Don't stress yourself. Napagdaan din namin yan. Yung akala mo yun na kasi delayed pero hindi pala. Ilang PT nasayang dahil ang negative result. Pero in time, ibibigay din yung hinihiling mo.