umasa ???

?????????????????????????????

7 Replies

Dont lose hope sis. Ako din laging umaasa pero since i hve pcos kapag nadelay ako di na ko umaasa na preggy ako. Pero never akong nawalan ng pag asa, alam kong ibibigay ni god satin to 👶

5y ago

True .. my pcos dn po ako. Di po ako umaasa kya nung ndelay ako ng 1month d ako ngicp na buntis kc malabo. Tpos ngng 2mos. Dun nko ng pt. Positive. Di pdin ako na convince. Ngpa ultrasound ako my heartbeat na dun plng ako naniwala 🙂